Với công nghệ ký số thay cho dấu đỏ, khách hàng sử dụng Cloud Invoice không còn nguy cơ bị mất, hư hại hay làm giả hóa đơn. Bên cạnh đó, thông tin hóa đơn đã được lưu trữ trên server và máy tính nên khách hàng có thể dễ dàng tra cứu bằng mã số thuế, email hay thông tin khách hàng.

Chị Nguyễn Thị Hồng Nhung, Phó phòng Kế toán Công ty Cổ phần Nước sạch Thái Nguyên chia sẻ sau một thời gian sử dụng Hóa đơn điện tử do Cloud Invoice cung cấp: "Với những người làm kế toán như tôi thì nỗi lo kinh khủng nhất là bị mất, thất lạc hoặc bị hư hại hóa đơn. Phần mềm Cloud Invoice đã giúp tôi giải quyết được nỗi lo này. Thêm vào đó, Cloud Invoice rất dễ sử dụng và có thể tra cứu dễ dàng nên tôi tiết kiệm được rất nhiều thời gian".

Với triết lý "lấy phần khó về mình, phần dễ cho người sử dụng", Cloud Invoice đã xây dựng và phát triển trở thành phần mềm hóa đơn điện tử dễ sử dụng nhất hiện nay. Cloud Invoice có giao diện dễ sử dụng, tích hợp với các phần mềm kế toán bán hàng… và đặc biệt là được xây dựng trên công nghệ điện toán đám mây.

Cloud Invoice được phát triển trên công nghệ điện toán đám mây, đang là xu thế công nghệ hiện nay. Người sử dụng không cần cài đặt ứng dụng trên máy tính, chỉ cần có trình duyệt Internet (có sẵn trên máy) là có thể xuất được Hóa đơn cho khách hàng. Điều này giảm thiểu cho người dùng thao tác cài đặt ứng dụng, tiết kiệm thời gian triển khai.

Không những thế, Cloud Invoice tích hợp với các phần mềm kế toán, bán hàng, có thể hỗ trợ ngay cả khi phần mềm không cho phép chỉnh sửa, cập nhật. Điều mà các phần mềm hóa đơn điện tử khác chưa làm được.

Với Cloud Invoice, doanh nghiệp có thể dễ dàng khởi tạo mẫu, quyết định áp dụng và thông báo phát hành hóa đơn. Hóa đơn được tạo lập và phát hành trực tuyến, sau đó được gửi tới khách hàng qua email. Đặc biệt, khách hàng có thể tra cứu nhanh và xem lại hóa đơn mọi lúc mọi nơi.

Thông tin về Cloud Invoice cũng như hướng dẫn sử dụng phần mềm đã được đăng tải tại . Ngoài ra, doanh nghiệp có thể liên hệ Trung tâm Chăm sóc khách hàng của Cloud Invoice qua đầu số 02466759966 hoặc gửi email đến địa chỉ Contact@cloudinvoice.vn để được tư vấn và hỗ trợ 24/7.