Những ưu điểm vượt trội của phần mềm hóa đơn điện tử Cloud Invoice

Hoá đơn điện tử là tập hợp các thông điệp dữ liệu điện tử về bán hàng hoá, cung ứng dịch vụ, được khởi tạo, lập, gửi, nhận, lưu trữ và quản lý bằng phương tiện điện tử. Phần mềm hóa đơn điện tử Cloud Invoice được triển khai tại nhiều doanh nghiệp với quy mô lớn, vừa và nhỏ, mang lại nhiều tiện ích cho người quản lý cũng như nhân viên kế toán, thu ngân, xuất nhập kho hàng. Phần mềm hóa đơn điện tử Cloud Invoice giúp doanh nghiệp quản lý cũng như xuất nhập hóa đơn hoàn toàn trên internet, giảm thiểu tối đa tình trạng giả mạo cũng như thất lạc hóa đơn do cháy nổ.

Phần mềm hóa đơn điện tử Cloud Invoice mang lại nhiều tiện ích cho quản lý cũng như nhân viên

Trong thời đại công nghệ 4.0 bùng nổ hiện nay, mọi doanh nghiệp đều tiến đến việc quản lý dữ liệu trên nền tảng internet để thuận tiện cho việc tìm kiếm, tra cứu và lưu trữ. Phần mềm hóa đơn điện tử Cloud Invoice của Công ty cổ phần công nghệ ITT còn hỗ trợ tích hợp truyền nhận dữ liệu từ phần mềm kế toán và các phần mềm có sẵn của doanh nghiệp theo mô hình Webservice.

Minh bạch trong quản lý, tiện lợi cho người dùng, tiết kiệm thời gian và chi phí cho doanh nghiệp là những ưu điểm nổi trội của phần mềm hóa đơn điện tử Cloud Invoice. Sử dụng hóa đơn điện tử thay cho hóa đơn giấy truyền thống là giải pháp tối ưu hóa chi phí in ấn, lưu trữ và vận chuyển hóa đơn cho doanh nghiệp. 

Đánh giá khách hàng đã sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử Cloud Invoice

Khách hàng đã sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử Cloud Invoice đều có đánh giá rất tích cực như: dễ sử dụng, dễ quản lý, hóa đơn điện tử tạo lập có tính pháp lý tương đương hóa đơn giấy mà không cần phải đến cục Thuế để xin xác thực.
Một công ty về chuyển phát nhanh sau một thời gian chuyển sang sử dụng Cloud Invoice cũng đã có những phản hồi rất tích cực. Cụ thể là chị Hiền – Nhân viên kế toán nhận xét: “Phần mềm này sử dụng khá đơn giản, được hướng dẫn một lần là dùng được. Trước kia dùng hóa đơn giấy thì lưu trữ, quản lý phức tạp lắm, mỗi lần cần tìm lại hóa đơn cũ thì mất rất nhiều thời gian. Chưa kể việc phải làm chứng từ, xin chữ ký và gửi cho cục Thuế xác nhận nữa. Nói chung là dùng phần mềm hóa đơn điện tử Cloud Invoice mình xuất hóa đơn online trong ngày, gửi file mềm cho khách được luôn, không cần chờ đợi gì cả”.