Ưu thế và xu hướng thống trị của hóa đơn điện tử

Có lẽ cụm từ “Hoá đơn điện tử” trong những năm qua đã không còn quá xa lạ với nhiều người dân Việt Nam và các doanh nghiệp bởi những tiện ích tuyệt vời mà nó mang lại. Hóa đơn điện tử thực chất là tập hợp các thông tin về bán hàng hoá, cung ứng dịch vụ, được khởi tạo, gửi, nhận, lưu trữ và quản lý bằng phương tiện điện tử.

Hoá đơn điện tử được thực hiện thí điểm tại các doanh nghiệp ở Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh, tính đến thời điểm hiện tại đã bắt đầu sang năm thứ 8. Trước đó, trong nội dung Thông tư số: 32/2011/TT-BTC của Bộ Tài chính về việc "Hướng dẫn khởi tạo, phát hành và sử dụng hóa đơn điện tử bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ" cũng như các hướng dẫn của Tổng cục Thuế về việc triển khai ứng dụng hóa đơn điện tử đã cho thấy rõ việc sử dụng hóa đơn điện tử là xu thế tất yếu của việc ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) trong tương lai.

Nên lựa chọn đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử nào?

Thực tế, rất nhiều doanh nghiệp đang sử dụng hình thức hóa đơn giấy muốn chuyển đổi sang hóa đơn điện tử. Nhận thấy nhu cầu thực tế của thị trường, hiện nay đã và đang có nhiều doanh nghiệp tham gia vào lĩnh vực hóa đơn điện tử trên cả nước. Trong các đơn vị cung cấp đó Công ty cổ phần Công nghệ ITT được biết đến cái tên Hóa đơn điện tử Cloud Invoice.

Với nền tảng công nghệ thông minh, Cloud Invoice tạo ra nhiều giá trị giúp doanh nghiệp có thể ngay lập tức gửi hóa đơn cho khách hàng qua email, SMS. Khách hàng có thể tra cứu thông tin của hóa đơn rất thuận tiện trên website: http://tracuu.cloudinvoice.vn/
Giải pháp hóa đơn điện tử Cloud Invoice của Công ty cổ phần Công nghệ ITT phù hợp với tất cả các doanh nghiệp có phát hành hóa đơn, đặc biệt mang lại nhiều tiện ích và ưu thế vượt trội cho doanh nghiệp sử dụng hóa đơn với số lượng lớn như các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực điện nước, bảo hiểm, khách sạn, nghỉ dưỡng, trường học, bệnh viện tới các chuỗi bán lẻ...

Sử dụng Cloud Invoice, doanh nghiệp sẽ giảm thiểu được 75% thời gian khởi tạo, lập và phát hành hóa đơn; thuận tiện trong việc phân tích, báo cáo thống kê. Hàng năm, doanh nghiệp cũng sẽ tiết kiệm được 80% chi phí in ấn, giao nhận, lưu trữ và bảo quản hóa đơn. Những vấn đề rủi ro như hóa đơn bị thất lạc, cháy, hỏng, rách nát cũng sẽ được xóa bỏ nhờ tính năng lưu trữ an toàn, bảo mật của Cloud Invoice.